Lee Young Ae quyên góp cho dân vùng dịch

Minh tinh Lee Young Ae và diễn viên trẻ Park Seo Joon quyên góp số tiền lớn hỗ trợ người dân và y bác sĩ thành phố Daegu chống dịch Covid-19.

Hôm 21/2, Quỹ cộng đồng Hàn Quốc tại Daegu công bố, Lee Young Ae quyên góp cho thành phố này 50 triệu Won (xấp xỉ 41.420 USD) trong chiến dịch chống dịch viêm phổi cấp do nCov gây ra. Ngôi sao phim Nàng Dae Jang Gum chia sẻ: "Có vẻ như tình hình đang dần tồi tệ hơn với người dân Daegu vì dịch Covid-19. Gia đình tôi hy vọng người dân Daegu có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Diễn viên Lee Young Ae.

Diễn viên Lee Young Ae.

Trước đó vài ngày, Lee Young Ae từng gặp mặt đại sứ Trung Quốc tại Hàn và ghi hình video cổ vũ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc vượt đại dịch.

Lee Young Ae cổ vũ cho người dân Trung Quốc vượt qua đại dịch
 
 
 
 
 
Lee Young Ae cổ vũ cho người dân Trung Quốc vượt qua đại dịch

Lee Young Ae cổ vũ người Trung Quốc vượt qua đại dịch

Cùng với Lee Young Ae, diễn viên Park Seo Joon cũng quyên góp cho Daegu hôm 22/2. Quỹ cộng đồng tại đây cho biết, sau khi xem thời sự và hay tin thành phố Daegu không đủ phòng bệnh, thiết bị y tế để chữa trị cho người nhiễm virus corona, anh đã ủng hộ 100 triệu Won (khoảng 82.850 USD). Park Seo Joon sinh năm 1988, từng nổi tiếng với vai giám đốc trong phim Thư ký Kim và hiện tại "gây bão" với vai chính trong Itaewon Class.

Tạo hình của Park Seo Joon trong Itaewon Class.

Tạo hình của Park Seo Joon trong Itaewon Class.

Ngày 22/2, chính phủ Hàn Quốc thừa nhận thất bại trong việc chống dịch Covid-19, xác nhận có 433 ca nhiễm nCov trên toàn đất nước. Phần lớn trong số đó đến từ Daegu, biến thành phố này thành tâm dịch được quản lý đặc biệt. 

Phong Kiều (Theo Soompi)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1161 *