Chế Nguyễn Quỳnh Châu khẳng định chưa có người yêu

Người mẫu kiêm fashionista cho biết cô chưa tới 18 tuổi và hiện cũng chưa có bạn trai khi tham gia gameshow 'Chọn đâu cho đúng'.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa xuất hiện trong tập 3 gameshow  Chọn đâu cho đúng. Cô vào đội có 4 chàng trai và nổi bật bởi chiều cao 1m75.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa xuất hiện trong tập 3 gameshow "Chọn đâu cho đúng". Cô vào đội có 4 chàng trai và nổi bật bởi chiều cao 1m75.

Người đẹp không chỉ là thành viên cao nhất mà còn lớn tuổi nhất trong đội. Khi Quỳnh Châu được MC Đại Nghĩa goi là người chị lớn của đội, cô hài hước đáp lại: Anh nói gì vậy? Em chưa được 18 tuổi nữa. Giờ em vẫn còn chưa có người yêu nữa mà. Câu nói của người đẹp khiến MC và 4 người chơi trợn tròn mắt ngạc nhiên rồi sau đó là cười trừ.

Người đẹp không chỉ là thành viên cao nhất mà còn lớn tuổi nhất trong đội. Khi Quỳnh Châu được MC Đại Nghĩa goi là "người chị lớn" của đội, cô hài hước đáp lại: "Anh nói gì vậy? Em chưa được 18 tuổi nữa. Giờ em vẫn còn chưa có người yêu nữa mà". Câu nói của người đẹp khiến MC và 4 người chơi trợn tròn mắt ngạc nhiên rồi sau đó là cười trừ.

Tập 3 Chọn đâu cho đúng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Lê Minh - cựu thành viên của nhóm MTV. Anh diện quần jeans và áo sơ mi sáng màu trẻ trung.

Tập 3 "Chọn đâu cho đúng" còn có sự xuất hiện của ca sĩ Lê Minh - cựu thành viên của nhóm MTV. Anh diện quần jeans và áo sơ mi sáng màu trẻ trung. Nam ca sĩ cũng theo Chế Nguyễn Quỳnh Châu "cưa sừng làm nghé" và cho biết mình sinh năm 1997.

Anh làm đội trưởng của 4 cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Lê Minh có chút bối rối, còn MC Đại Nghĩa lại lo đầu óc anh chàng ca sĩ này không còn được minh mẫn khi đứng cùng 4 bông hoa xinh đẹp.

Anh làm đội trưởng của 4 cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Lê Minh có chút bối rối, còn MC Đại Nghĩa lại lo "đầu óc anh chàng ca sĩ này không còn được minh mẫn" khi đứng cùng 4 bông hoa xinh đẹp.

Với những câu hỏi kiến thức thử thách trí tuệ, Chọn đâu cho đúng buộc các đội trưởng cùng đồng đội của mình phải vận dụng những chiến thuật hợp lý cùng kiến thức có được để giữ các thành viên không bị các chiếc két sắt khổng lồ đè bẹp qua các vòng chơi và giành lấy giải thưởng của chương trình.

Với những câu hỏi kiến thức thử thách trí tuệ, "Chọn đâu cho đúng" buộc các đội trưởng cùng đồng đội của mình phải vận dụng những chiến thuật hợp lý cùng kiến thức có được để giữ các thành viên không bị các chiếc két sắt khổng lồ "đè bẹp" qua các vòng chơi và giành lấy giải thưởng của chương trình.

Tập 3 của chương trình sẽ lên sóng vào 20h30, thứ Hai, ngày 24/2, trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Tập 3 của chương trình sẽ lên sóng vào 20h30, thứ Hai, ngày 24/2, trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Hải My

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5312 *