5 Trại sinh đẩy xây cất RV vào mai sau

quả đât cắm trại có hoàn toản các xe vận tải , xe kéo và RV tuyệt hảo Rất có thể phù hợp với hồ hết mọi nhu cầu của bất cứ ai . Tìm cách để trải ra trong thoải mái? Lớp A là đặt cược tốt nhất của công ty. Yêu boondocking & muốn xem ngoài trời tuyệt vời? Hãy để ý một chiếc xe phiêu dạt . Nhưng ngay cả lúc Curbed ám Ảnh bao trùm những trại viên bán chạy nhất bây giờ, thật hi hữu Khi thấy một người cắm trại thực sự bất ngờ. Yêu trại & trailer? Hãy tham gia nhóm cộng đồng của chúng ta .công ty chúng tôi hãy cùng xem thêm những ngôi nhà Tại vinhomes gallery giảng võ nhé

Ngoại trừ đôi lúc chúng tôi làm. Tại các triển lãm thương nghiệp hàng năm như Düsseldorf Caravan Salon , chương trình cắm trại lớn nhất nhân loại, các công ty đã ra mắt các người cắm trại sáng tạo, ảnh hưởng cả các gì một người cắm trại Rất có thể làm & hình thức của nó. Hồ hết các người cắm trại khái niệm này sẽ không lúc nào thấy sinh sản, mặc dầu điều đó đang thay đổi, nhưng đó là những nguyên mẫu mà xây đắp RV hướng tới and những gì Rất có thể. Phổ biến, một C.ty sẽ tập kết vào một thiết kế định nghĩa mới, chỉ Tiếp nối tích hợp một số tác dụng của định nghĩa này vào những chiếc RV đc sinh sản hàng loạt trong tương lai.

Yêu trại viên, xe tải, and RV?

So sánh các chú giải với các nhà thám hiểm khác trong nhóm Facebook riêng của công ty chúng tôi .

nhập cuộc CONVO!

những người cắm trại định nghĩa nào là tuyệt nhất? Chúng tôi đã làm tròn một đôi chọn lựa với những chú giải về việc họ sẽ đưa nó vào sản xuất mà chúng tôi nghĩ chỉ ra cách mọi người sáng tạo khi nói tới cuộc sống cầm tay. Từ một người cắm trại biến thành một chiếc thuyền cho tới một chiếc xe cắm trại nhỏ tuổi lấy cảm giác từ nhà, đây là năm người cắm trại dẫn đầu về xây cất tiên tiến.

SylvanSport bát ngát

Phép lịch sự của Sylvan Sport

thông báo chi tiết : SylvanSport Vast đã ra mắt Tại một triển lãm thương mại RV mới có tên RVX Tại Salt Lake công ty vào mùa xuân năm 2019. Vast là một trailer giận dữ, xiêu bạt, cung ứng một loạt các thuận tiện sáng tạo. Với chiều dài 21,5 feet và rộng 7,9 feet, nó có cửa sổ châu Âu quá khổ, cửa sau nâng hoàn toàn & Quanh Vùng ngủ cho tứ người.

Nhưng đây là góc cạnh chuyển đổi của Vast làm cho nó nổi bật trong một biển những trailer Đi Phượt. Một nhà bếp trượt trong nhà, ngoài trời được cấp bằng sáng chế là 1 mẹo mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Khi đi Du Lịch, nhà bếp vừa vặn với Khu Vực tắm, nhưng một khi Quý khách hàng đến trại, nó mở ra Ở độ cao nấu để trở thành một nhà bếp ngoài trời. Và khác như một số nhà bếp ngoài trời không giống lưu trữ dưới chân của bạn khi không sử dụng, Vast Có thể đc sử dụng cả từ bên trong camper (trong khu vực tắm) hoặc bên ngoài. Xem thêm, theo cách này .

Nó sẽ bao giờ xảy ra : Có! Triển lãm RVX đã tác động một loạt những đơn đặt hàng ban đầu cho Vast & Sylvansport cho biết planer sẽ khởi đầu giao hàng vào mùa thu năm 2019. MSRP dự kiến ​​sẽ Ở mức làng nhàng tới 40.000 đô la, vì thế hãy theo dõi.

định nghĩa van VisionVoji

kiến tạo cầu thang gợi nhớ đến lưu trữ nhà nhỏ dại.Tập đoàn Erwin Hymer

Chi tiết: Tại Düsseldorf Caravan Salon năm 2019, Tập đoàn Erwin Hymer đã giới thiệu khái niệm VisionVoji . Được thành lập trên khung gầm của Mercedes, VisionVoji là một người cắm trại có tứ duy cầu tiến, nhìn giống một căn hộ cao cấp hơn là một giàn trôi dạt sọc xuống.

Để tiến hành điều ấy, nội thất của người cắm trại dùng tre ấm, nỉ xám và da, trộn gỗ với các nguyên liệu khác để thêm phần thu hút. Khu vực sinh hoạt nằm Tại bên sau với hai ghế sofa màu Trắng and bàn ăn Ở giữa Rất có thể gập xuống phía dưới băng ghế phía hành khách. Điểm nhấn của phòng khách là cửa sổ phía sau toàn cảnh và cửa sổ bên lớn. Gấp cửa sau, thả một cánh cổng thấp hơn và chiếc xe tự hào có sàn phía sau của riêng mình hoàn hảo với vỉ nướng điện trượt ra. Xem những tác dụng lôi cuốn không giống, theo cách này .

Nó sẽ lúc nào xảy ra: chẳng thể. Giống như những người cắm trại ý tưởng khác, VisionVoji không đc sinh sản & quý khách hàng sẽ không thể mua nó (ngay cả Ở châu Âu) bất kỳ lúc nào. Nhưng kiến thiết của nó Có thể cho thấy nơi các trại viên đang đứng đầu.

The Romotow

Chi tiết: Thoạt nhìn, Romotow nhìn giống như một trailer bình thường. Nhấn một nút, tuy nhiên, và trọng tâm của người cắm trại gập ra, xoay bao quanh để lộ một khoanh vùng boong. Bên ngoài màu trắng bóng bẩy được làm từ vỏ thân composite công nghệ cao và toàn bộ nằm trên khuông xe bằng composite carbon.

Cabin Rất có thể ngủ tư người lớn thoải mái, nhì trong phòng ngủ phía sau và hai người khác trong khoanh vùng ngủ phía trước được tạo ra từ ghế phòng khách. Một nhà bếp Rất có thể cấu hình thiết lập sao lưu phòng tắm rộng rãi đc trang bị đồ đạc cao cấp, and loại hình thuyết trình sẽ có gỗ tếch cho toàn bộ gỗ nội thất và đầu giường bọc domain authority. xem thêm về Romotow, theo cách này.

Nó sẽ khi nào xảy ra: Có! Romotow trước tiên trên thế giới hiện đang đc xây dựng Tại thành phố Christchurch, New Zealand. Một nhóm những nhà xây dựng thuyền có kinh nghiệm đang giải quyết dự án, quý khách Rất có thể theo dõi tiến trình của họ Ở đây, & Romotow sẽ dứt chỉ sau vài tháng.

Đoạn phim quảng cáo của Beauer 3X

Phép lịch sự của Beauer

Chi tiết: đc xuất hiện ban sơ vào năm 2009, trailer của Beauer 3X là một đoàn lữ khách Có thể mở mang gấp ba lần nhờ xây dựng kính thiên văn. Lúc đóng cửa, rơ moóc có chiều dài 20 feet Có thể quản trị để dễ dàng kéo and tất cả những cửa ra vào and cửa sổ đều được niêm phong làm cho nó an ninh trước các kẻ xâm nhập. Sử dụng chìa khóa điện and người cắm trại mở mang đến 130 feet vuông không gian sống chỉ trong 20 giây.

Công nghệ này hoạt động bằng cách thực hiện ba mô-đun theo chiều ngang, một cái gì đó nhìn giống như ba lon lồng nhau. Tại địa điểm gấp những đồ nội thất vừa vặn với nhau, nhưng mở rộng trailer và quý khách hàng có đc một phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách and phòng ăn. Xây cất hiệu suất cao cho phép giường đôi, bàn ăn lớn and nhà bếp với bếp nhị lò, tủ lạnh, bồn rửa và kho. Ghế sofa thậm chí chuyển đổi thành một chiếc giường đôi để ngủ đồng đội của doanh nghiệp. tìm hiểu thêm về trailer của Beauer 3X, Ở đây. Hãy tham khảo các cách kiến thiết ngội ngoại thất Tại vinhomes gallery 148 giảng võ nhé

Nó có lúc nào xảy ra không: công ty chúng tôi đã ngờ vực, nhưng bây chừ cả trailer 3X, loại hình 3X Plus mới and loại hình hai mô-đun nhỏ hơn đã hình thành trên Thị trường. Đọc về điều này, theo cách này .

Đoàn lữ khách

tất cả Ảnh lịch sự của Caravanboat

Chi tiết: được gọi là Departure One , người cắm trại dài 30 feet ngồi trên một chiếc xe kéo và bao gồm một thân nhôm chống nước hồ. Bên trong Có thể ngủ tư người, một hương sen nhỏ & chậu rửa mặt nằm ngay sau Quanh Vùng ngủ.

Một tủ áo xống cung cấp chỗ cho áo xống & khí cụ, and một nhà bếp kiêu hãnh có bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh, mặt bếp and lưu trữ cho các công cụ nấu ăn. Một phòng khách khá rộng rãi cũng Có thể cung cấp nhiều lựa chọn ngủ hơn, Hình như nhiều tủ and đèn tín hiệu đem lại sự tiện lợi như Ở nhà. đọc thêm Ảnh của Caravanboat, ngay theo cách này.

Nó sẽ lúc nào xảy ra: điều đó Ngoài ra có tài năng. Có các đại lý có sẵn Ở một số non sông, một đôi chọn lựa Màu sắc khác nhau và giá trị khởi điểm là $ 67,448.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2761 *