“Tan chảy” với cách chị gái đối phó em trai lười ăn rau

Bé trai Xiao Changiang trong clip năm nay 2 tuổi, tròn trịa và đáng yêu. Bé rất thích ăn và có thể ăn bất cứ thứ gì được cho. Mỗi khi thấy chị gái ăn hoặc đang cầm đồ ăn trên tay là cậu bé 2 tuổi lập tức đòi ăn cùng, ánh mắt thèm thuồng của cậu bé thậm chí không thể rời ra khỏi món ăn.

Hơn em trai 12 tuổi, cô chị thường xuyên có thời gian chăm sóc và chơi cùng em. Để em trai thỏa mãn tính ham ăn, cô bé đã nghĩ ra cách làm nhiều món ăn có hình dáng tương tự với đồ ăn vặt của mình như: như kẹo mút, kem, thậm chí là giống hình dáng của chai nước có ga.

Cặp chị em được yêu thích bởi vẻ ngoài đều xinh xắn, hơn nữa là cách "dụ" em trai ăn rau xanh vô cùng tâm lý. Bên cạnh đó còn là những giây phút đời thường chơi cùng nhau của 2 chị em cũng rất đỗi ngọt ngào, khiến người xem đều muốn có được 2 đứa con ngoan như vậy. Hiện tại, 2 chị em đang có 3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Mẹ của 2 đứa trẻ cho biết, hai chị em vô cùng thân thiết với nhau, có những khi bé trai còn nghe lời chị hơn so với mẹ. Bé gái năm nay 14 tuổi. Vào năm 12 tuổi, cô bé đã thúc giục ba mẹ sinh em bé, với lý do là khi cô bé lên đại học, vẫn sẽ có em ở nhà với ba mẹ. “Thật là đứa trẻ trưởng thành”, mẹ của cô bé nói.

Clip được người mẹ thực hiện với mục đích giúp 2 đứa con lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc đời thường. Niềm mong ước lớn lao nhất của người mẹ là các con có thể trưởng thành trong sự vui vẻ và khỏe mạnh. Họ sẽ cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Khánh Hòa (Theo SCMP)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2348 *